You are here: Việc làm Cần Thơ Việc làm kế toán tại Cần Thơ
Lỗi
  • ERROR LOADING FEED DATA

Việc làm kế toán tại Cần Thơ

Kế toán là ngành nghề luôn đòi hỏi nhân lực khi các công ty, doanh nghiệp, đơn vị nối tiếp nhau ra đời. Tại Cần Thơ, khi cầu Cần Thơ và tuyến đường cao tốc TPHCM – Cần Thơ được xây dựng, kinh tế ĐBSCL nói chung và kinh tế Cần Thơ nói riêng đã có những bước phát triển mới.

Khi giao thông thuẩn tiện hơn, Cần Thơ thu hút sự quan tâm đầu tư của nhiều nhà kinh doanh trong và ngoài nước. Trước đây, mỗi năm Cần Thơ thu hút từ 3-6 dự án, riêng năm 2007 thu hút được 8 dự án vốn tổng vốn đăng ký là 12,475 triệu USD. Những dự án này đều có quy mô vừa và nhỏ, tuy nhiên đã là một sự chuyển biến to lớn trong thu hút đầu tư nước ngoài tại thành phố Cần Thơ. Hiện nay, con số này đã tăng lên gấp đôi, hứa hẹn nhiều cơ hội tìm việc làm cho lao động ĐBSCL.

Việc làm kế toán tại Cần Thơ

Cùng với sự đầu tư của nhiều công ty, đơn vị, việc làm kế toán trở thành nhu cầu cấp thiết. Bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần từ 1 đến 2 kế toán để quản lý thu chi. Nhu cầu này đã khiến cho việc làm kế toán tại Cần Thơ trở thành ngành mới, hấp dẫn và nhiều cơ hội.

Tuy nhu cầu tuyển dụng cao nhưng các công ty vẫn khó khăn trong việc tìm nhân lực. Do thị trường việc làm Cần Thơ, mà nhất là ngành nghề kế toán tại Cần Thơ, chưa phải là một thị trường hấp dẫn với các bạn trẻ. Với tốc độ phát triển này, ngành kế toán tại Cần Thơ sẽ hứa hẹn nhiều cơ hội cho các bạn trẻ.
 
Việc làm Cần Thơ

Xem thêm các bài viết hay về việc làm Cần Thơ trong mục Việc làm Cần Thơ

TÌM VIỆC NHANH mạng xã hội tuyển dụng - Việc làm Thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhanh, tìm việc làm nhanh