You are here: Việc làm Cần Thơ Việc làm nông nghiệp tại Cần Thơ
Lỗi
  • ERROR LOADING FEED DATA

Việc làm nông nghiệp tại Cần Thơ

Việt Nam là quốc gia Nông nghiệp  với ưu thế về điều kiện tự nhiên của hai vùng đồng bằng lớn ở Bắc và Nam Bộ. Nông nghiệp phát triển với trình độ ngày càng hiện đại hơn nên ngành này luôn đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao.  

Theo kế hoạch đến năm 2020, Việt Nam cơ bản trở thành nước Công nghiệp. Tuy nhiên, Nông nghiệp vẫn được ưu tiên phát triển để giữ vững vị thế là nước xuất khẩu gạo thứ hai trên thế giới. Bên cạnh đó, thế mạnh tự nhiên sẽ được tận dụng triệt để, kết hợp với khoa học kĩ thuật hiện đại đề nâng cao chất lượng ngành Nông nghiệp.

Chính vì vậy, việc làm Nông nghiệp trong thời gian tới sẽ có trình độ cao hơn. Nhân lực ngành Nông nghiệp hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi theo hướng ngày càng chất lượng hơn.

Việc làm nông nghiệp tại Cần ThơTại khu vực ĐBSCL, Cần Thơ là tỉnh thành lớn với thế mạnh về Nông nghiệp khá vượt trội. Việc làm Nông nghiệp tại Cần Thơ đang được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp hơn. Các nhà tuyển dụng nhân lực Nông nghiệp tại Cần Thơ cần nhân lực chất lượng cao ở một số ngành như Kỹ sư Nông nghiệp, Kỹ sư hóa học, địa chất, thủy lợi...

Hiện nay, các bạn trẻ ít khi chọn ngành Nông nghiệp vì coi đây là một ngành không hấp dẫn. Nhưng thật ra, đây là ngành dễ tìm việc làm và có cơ hội thăng tiến cao khi Nông nghiệp là thế mạnh hàng đầu của Việt Nam. Tại Cần Thơ, cơ hội ngành Nông Nghiệp khá lớn với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, những kĩ sư trẻ có thể chọn đây là nơi bắt đầu sự nghiệp để thỏa mãn đam mê nghiên cứu của mình. 

Xem thêm các bài viết hay về việc làm Cần Thơ trong mục Việc làm Cần Thơ

TÌM VIỆC NHANH mạng xã hội tuyển dụng - Việc làm Thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhanh, tìm việc làm nhanh