You are here: Việc làm Cần Thơ Việc làm xây dựng tại Cần Thơ
Lỗi
  • ERROR LOADING FEED DATA

Việc làm xây dựng tại Cần Thơ

Cần thơ là đô thị mới phát triển với sở hạ tầng phát triển nhanh và còn sơ khai. Hiện nay, xây dựng dân dụng và công trình đô thị là hai ngành mới đang nóng nhu cầu nhân lực tại Cần Thơ.

Ngành xây dựng có liên quan trực tiếp đến sinh mạng nhiều người nên đòi hỏi tất cả người đảm nhận trách nhiệm trong việc làm xây dựng, đặc biệt là kỹ sư xây dựng, phải có tinh thần trách nhiệm rất cao.

 

Việc làm xây dựng tại Cần Thơ 


Nhóm ngành này còn thích hợp với những người chấp nhận đi làm ở công trình xa, thích nghi với điều kiện thiếu thốn tiện nghi sinh hoạt; người có ý thức chống lãng phí cao, có kỹ năng giao tiếp tốt vì buộc phải tiếp xúc với những tầng lớp xã hội có mức cách biệt rất cao trong nếp sống; người có thói quen ngăn nắp, làm việc có phương pháp, có hệ thống, quy trình chặt chẽ và cố gắng ứng dụng tin học thật tốt; người có kinh nghiệm thực tế.

Việc làm xây dựng tại Cần Thơ hiện đang đòi hỏi nguồn nhân lực có chuyên môn cao, trẻ và nhiệt huyết với nghề để đưa ra những ý tưởng mới. Đây sẽ là cơ hội để người trẻ thể hiện năng lực của mình với nhà tuyển dụng tìm việc làm nhanh chóng, đúng chuyên ngành

 Việc làm Cần Thơ

Xem thêm các bài viết hay về việc làm Cần Thơ trong mục Việc làm Cần Thơ

TÌM VIỆC NHANH mạng xã hội tuyển dụng - Việc làm Thương hiệu nổi tiếng tuyển dụng nhanh, tìm việc làm nhanh