You are here: Việc làm Cần Thơ Việc làm y dược tại Cần Thơ
Lỗi
  • ERROR LOADING FEED DATA

Việc làm y dược tại Cần Thơ


Ngày nay, do nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng nhanh khiến cho ngành chăm sóc sức khỏe ngày càng thịnh hành. Một nghề tối quan trọng trong ngành chăm sóc sức khỏe đó chính là nghề dược.


Chính vì vậy, nhu cầu tuyển dụng việc làm y dược tại Cần Thơ cũng khá mạnh và rầm rộ những năm gần đây. Các nhà tuyển dụng cũng đánh giá việc làm y dược tại Cần Thơ đang là nghề phát triển nhất và thu hút nhiều bạn trẻ quan tâm và học hỏi. Hằng năm, thành phố lại nhận về rất nhiều cử nhân y dược, bác sĩ về làm việc.

việc làm y dược tại Cần Thơ


Việc làm y dược tại Cần Thơ đang được quan tâm hiện nay, công việc chủ yếu của họ sau khi được tuyển dụng là:
- Phân phối thuốc theo đơn bác sỹ hay người hành nghề y kê và cung cấp thông tin cho bệnh nhân về thuốc và cách dùng.

- Tư vấn cho bác sỹ và những người hành nghề y về sự lựa chọn, liều lượng, tác dụng và tác dụng phụ của các loại thuốc. Đồng thời, giám sát tình trạng sức khỏe và biến chuyển của bệnh nhân phản ứng với phương pháp điều trị dùng thuốc để đảo đảm tính an toàn và hiệu quả trong việc sử dụng loại thuốc.

- Điều chế dược phẩm. Việc trộn lẫn các thành phần để tạo ra thuốc bột, thuốc viên, thuốc con nhộng, thuốc mỡ, dung dịch là một phần nhỏ trong công việc của người dược sỹ, vì hầu hết thuốc được sản xuất bởi các công ty dược phẩm với một tiêu chuẩn nhất định về liều lượng và quy trình phân phối dược phẩm.
Để có thể tìm được việc làm y dược tại Cần Thơ và được nhà tuyển dụng lựa chọn, bạn cần có những tố chất căn bản sau của một người theo học ngành y:
-    Nhân hậu, luôn đặt y đức lên hàng đầu
-    Có thiên hướng về các môn khoa học tự nhiên, đặc biệt là hoá học và sinh học vì "dược học" dựa trên nhiều ngành khoa học khác nhau, trong đó cơ bản nhất là hóa học và sinh học.
-    Kiên trì, cẩn thận và ngăn nắp vì nơi làm việc của dược sĩ phải sạch sẽ, đủ ánh sáng và vô trùng.
-    Ham đọc sách, thích khám phá, tìm tòi vì phải nghiên cứu, điều chế ra nhiều loại thuốc có tác dụng cao trong việc chữa trị.
-    Dược sĩ trong ngành công nghiệp dược có thể chuyên về tiếp thị, kinh doanh, nghiên cứu, kiểm tra chất lượng, sản xuất, đóng gói hay những lĩnh vực khác vì thế thêm một chút đầu óc kinh doanh cũng rất hợp trong nghề này.

Việc làm Cần Thơ, tìm việc làm Cần Thơ, tuyển dụng tại Cần Thơ

Việc làm Cần Thơ

Việc làm y dược tại Cần Thơ